Khu nhà ở Vạn Phát Quy Nhơn

Mô tả

Với mục tiêu xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ và nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại khu vực, dự án góp phần phát triển khu đô thị ngày càng văn minh hiện đại và thúc đẩy kinh tế xã hội của khu vực và thành phố Quy Nhơn. Chính vì thế UBND tỉnh Bình Định đã chấp nhận chủ trương cho DNTN Dệt may Thương mại Vạn Phát đầu tư dự án Khu nhà ở Vạn Phát tại khu vực Bàu Lát, thuộc hai phường Trần Quang Diệu và Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn.

TỔNG QUAN KHU NHÀ Ở VẠN PHÁT QUY NHƠN 

  • Tên dự án: Khu nhà ở Vạn Phát  
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư tổng hợp Toàn Phát
  • Địa điểm: Khu vực Bàu Lác, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn
  • Diện tích: 42.386 m2
  • Loại hình: Xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ và nhà ở xã hội
  • Pháp lý: Chứng nhận đăng ký đầu tư, Chấp thuận chủ trương đầu tư, Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Tổng vốn đầu tư: 146 tỷ đồng.
Khu nhà ở Vạn Phát Quy Nhơn
Khu nhà ở Vạn Phát Quy Nhơn

Dự án góp phần hình thành các cao ốc hiện đại, góp phần phát triển đô thị của thành phố Quy Nhơn. Quy mô gồm 02 khối nhà chung cư 05 tầng làm nhà ở xã hội và 05 khu đất ở phân lô làm nhà ở thương mại.

VỊ TRÍ KHU NHÀ Ở VẠN PHÁT QUY NHƠN

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi tại Khu vực Bàu Lác, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, gần Khu công nghiệp Phú Tài đã trở thành một ưu thế lớn. Vị trí cũng là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nên nhu cầu về nhà ở để thuận lợi cho việc đi làm là cực kì lớn.

TIỆN ÍCH KHU NHÀ Ở VẠN PHÁT QUY NHƠN 

Cũng như nhiều dự án khác, Khu nhà ở Vạn Phát cũng đầu tư một số tiện ích về mặt nội khu như: công viên cây xanh, khu trò chơi dành cho trẻ em, khu tập thể thao dành cho thanh thiếu niên và cư dân, nhà y tế và các trung tâm thương mại dịch vụ….

Khu thương mại Vạn Phát Quy Nhơn
Khu thương mại Vạn Phát Quy Nhơn

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí lợi thế về giao thương khi nằm trên tuyến giao thông huyết mạch QL1A, QL1D, QL 19. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các cơ sở hành chính, hệ thống trường học các cấp, siêu thị, bệnh viện, chợ,…

MẶT BẰNG KHU NHÀ Ở VẠN PHÁT QUY NHƠN 

Với tổng diện tích hơn 42ha, với quy mô xây dựng gồm 02 khối nhà chung cư. Theo thiết kế, khu nhà ở có 2 block cao 5 tầng làm nhà ở xã hội và 05 khu đất ở phân lô làm nhà ở thương mại.

TIẾN ĐỘ KHU NHÀ Ở VẠN PHÁT QUY NHƠN 

Dự án đến nay đã hoàn thành, chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin tổng quan
BDS ID 22752
Tên bất động sản Khu nhà ở Vạn Phát Quy Nhơn
Địa chỉ
Diện tích 0
Giá bán/thuê 0
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Admin
  • Admin

Quý khách đang cần?