Mô tả

UBND tỉnh ban hành Văn bản 1346/UBND-KT  vào ngày 06/3/2020, về chủ trương lập quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Chợ Góc, thành phố Quy Nhơn. Dự án với mục tiêu hình thành khu đô thị mới đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện đại dọc sông Hà Thanh, Quy Nhơn. Bố trí lại khu dân cư, thương mại dịch vụ, khu du lịch ven sông phù hợp quy hoạch tiêu úng, thoát lũ và đê điều dọc sông Hà Thanh. 

Khu đô thị Chợ Góc Quy Nhơn
Khu đô thị Chợ Góc Quy Nhơn

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Với mục tiêu hình thành khu đô thị mới đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhằm cụ thể các nội dung quy hoạch phân khu quỹ đất dọc Quốc lộ 19. Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc có tổng chi phí thực hiện là hơn 1.777 tỷ đồng, có diện tích quy hoạch 62ha với quy mô dân số quy hoạch 9.100 người. 

 • Tên quy hoạch: Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01)
 • Tên dự án: Phú Gia Riverside
 • Chủ đầu tư: Liên danh Công ty Phú Hiệp và Quốc Thắng
 • Địa điểm: Khu vực Chợ Góc, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Diện tích: 62ha
 • Sản phẩm: Khu dân cư, dịch vụ thương mại, du lịch
 • Tổng vốn đầu tư: khoảng 1.777 tỷ đồng
 • Tổng diện tích sử dụng đất: 62ha.
Dự án khu đô thị Chợ Góc Quy Nhơn
Dự án khu đô thị Chợ Góc Quy Nhơn

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Khu đô thị chợ Góc thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Đây được xem là vị trí vàng khi được bao quanh bởi Sông Hà Thanh,  có ưu thế lớn về giao thương khi giáp Quốc lộ 19 ở phía Nam.

 • Phía Đông giáp Sông Hà Thanh và dự án khu Đô thị Đại Phú Gia.
 • Phía Nam Quốc lộ 19 
 • Phía Tây dự án là Phân khu Chợ Góc CG-02.
 • Phía Bắc giáp Sông Hà Thanh
Vị trí khu đô thị Chợ Góc
Vị trí khu đô thị Chợ Góc

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Nhằm tạo ra điều kiện sống tốt nhất cho cư dân, trở thành một khu đô thị hiện đại,dự án Khu đô thị Chợ Góc đã trang bị cho mình hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú.

Tiện ích nội khu : 

– Trung tâm thương mại nằm giúp cư dân thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm từ cơ bản đến cao cấp mà không cần di chuyển nhiều, tạo nên được sự sầm uất cho khu dân cư, mang đến lợi ích kinh tế.

Công viên khu đô thị Chợ Góc
Công viên khu đô thị Chợ Góc

– Công viên có khuôn viên đi bộ cho cư dân, môi trường trong lành, với thiên nhiên, cây cỏ, tạo không gian sinh hoạt, gặp gỡ, vui chơi cho cư dân, mang đến lợi ích về tinh thần và sức khỏe cho cư dân.

– Hệ thống trường học, bệnh viện với hệ thống trang thiết bị cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại, thông minh.

– Hệ thống sân thể thao: tạo ra môi trường thể dục thao, rèn luyện sức khỏe.

Từ khu đô thị, ta chỉ mất vài phút để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thắng cảnh Hầm Hô, Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô,…

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc có diện tích quy hoạch 62ha với quy mô dân số quy hoạch 9.100 người, hình thành khu đô thị mới đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Mặt bằng khu đô thị Chợ Góc
Mặt bằng khu đô thị Chợ Góc

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Với lối kiến trúc vừa tinh tế vừa cổ điển theo phong cách Châu Âu và vừa hiện đại theo chuẩn Việt Nam mỗi nhà phố liền kề và villa biệt thự tại Phú Gia Riverside là một không gian sống chan hòa thiên nhiên, tích hợp thương mại, dịch vụ. Đồng thời cư dân nơi đây sở hữu bên cạnh đây là khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại Ecobay lớn nhất Quy Nhơn và Trường Quốc Tế FPT Quy Nhơn đang phát triển.

Tiến độ thi công khu đô thị Chợ Góc
Tiến độ thi công khu đô thị Chợ Góc

TIẾN ĐỘ KHU ĐÔ THỊ CHỢ GÓC

Dự án Khu đô thị chợ Góc tại khu vực Chợ Góc, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án là 2024. 

 

Thông tin tổng quan
BDS ID 22855
Tên bất động sản Khu đô thị Chợ Góc
Địa chỉ
Diện tích 0
Giá bán/thuê 0
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Vay ngân hàng

Tháng
 • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoản giá Từ đến
Tính năng khác
Admin
 • Admin

Quý khách đang cần?