Khu đô thị Nam Sông Lại Giang

Mô tả

Sông Lại Giang chảy qua địa phận thị xã Hoài Nhơn có chiều dài hơn 15km. Hoài Nhơn định hướng phát triển các khu thương mại, dịch vụ du lịch tổng hợp và các khu dân cư cao cấp, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với các khu vực xung quanh, xây dựng các công trình hạ tầng xã hội đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư đô thị vì thế dự án Khu đô thị Nam sông Lại Giang ra được xây dựng.

Khu đô thị Nam Sông Lại Giang
Khu đô thị Nam Sông Lại Giang

Khu đô thị Nam sông Lại Giang với mục tiêu quy hoạch xây dựng khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đảm bảo kết nối với khu vực xung quanh, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, đồng thời xây dựng khu đô thị hiện đại góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị. Khu đô thị có tổng diện tích quy hoạch là 35,07ha.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠI GIANG

UBND thị xã Hoài Nhơn đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu thương mại dịch vụ phía Đông đường Ngô Quyền và Khu thương mại dịch vụ và khu dân cư dọc sông Lại Giang, phường Bồng Sơn. Việc quy hoạch thực hiện theo định hướng phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương, ưu tiên nguồn lực đầu tư mới để nâng cấp cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Dự án tập trung các khu thương mại, dịch vụ du lịch tổng hợp và các khu dân cư cao cấp, các công trình hạ tầng xã hội đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư đô thị.

Khu đô thị Nam Sông Lại Giang Bồng Sơn
Khu đô thị Nam Sông Lại Giang Bồng Sơn

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠI GIANG

Khu đô thị Nam sông Lại Giang tọa lạc tại phường Bồng Sơn, TX Hoài Nhơn, Bình Định có tổng diện tích quy hoạch là 35,07ha.

Vị trí khu đô thị Nam Sông Lại Giang
Vị trí khu đô thị Nam Sông Lại Giang

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠI GIANG

  • Hệ thống giáo dục đầy đủ: nhà trẻ, trường tiểu học, trường THCS được chú trọng đầu tư.
  • Quảng trường biển là không gian sinh hoạt và vui chơi cho mọi lứa tuổi.
  • Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị, lắp đặt toàn dự án giúp cộng đồng dân cư thêm yên tâm để tận hưởng tiện nghi.
Tiện ích ngoại khu dự án khu đô thị Nam Sông Lại Giang
Tiện ích ngoại khu dự án khu đô thị Nam Sông Lại Giang
  • Trung tâm thương mại luôn giúp mọi người để thỏa sức mua sắm với những thương hiệu quốc tế.
  • Công viên cây xanh có diện tích lớn, kết nối với khu quảng trường biển qua phố đi bộ, vườn hoa, đường dạo bộ có cây xanh bóng mát…

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠI GIANG

Phối cảnh khu đô thị Nam Sông Lại Giang
Phối cảnh khu đô thị Nam Sông Lại Giang

TIẾN ĐỘ KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠI GIANG

Đang cập nhật

Thông tin tổng quan
BDS ID 22866
Tên bất động sản Khu đô thị Nam Sông Lại Giang
Địa chỉ
Diện tích 0
Giá bán/thuê 0
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Admin
  • Admin

Quý khách đang cần?