Khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn

Mô tả

Với mục tiêu nhằm tạo một khu đô thị mới được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ, các công trình kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội địa phương. UBND tỉnh Bình Định chủ trương cho Sở Xây dựng tiếp nhận nguồn tài trợ từ Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành để lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 khu đô thị Tường Vân, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn.

Khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn
Khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn

Đồng thời, thúc đẩy phát triển, bổ sung các tiện ích đô thị nhằm nâng cao chất lượng kinh tế xã hội và đời sống cho dân cư phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ TƯỜNG VÂN

Tên dự án: Khu đô thị Tường Vân
Vị trí: Quốc lộ 19C nối dài, thuộc P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
Diện tích:
    • Khu đô thị Tường Vân 1: 38ha.
    • Khu đô thị Tường Vân 2: 42 ha.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ TƯỜNG VÂN

Khu đô thị Tường Vân nằm dọc 2 bên đường quốc lộ 19C nối dài, thuộc P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là giáo dục với trường Đại học Quang Trung và Cao đẳng Bình Định.

Vị trí khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn
Vị trí khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn

Quốc lộ 19C đưa vào sử dụng, kết nối nhanh chóng tới trung tâm Quy Nhơn. Trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ, nhiều sinh viên và giảng viên và gia đình trẻ an cư.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ TƯỜNG VÂN

Hướng tới một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, Khu đô thị Tường Vân đã đầu tư chú trọng về mặt hạ tầng, những tiện ích nội khu đảm bảo cho cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ tận hưởng được một cuộc sống đẳng cấp với các dịch vụ, chuỗi tiện ích đa dạng chuyên nghiệp.

Tiện ích ngoại khu dự án khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn
Tiện ích ngoại khu dự án khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn

Khu vui chơi, công viên được thiết kế với không gian xanh, trong lành, tạo nên một phong cách sống lành mạnh cho khu đô thị, giúp cư dân hòa mình vào thiên nhiên.

Trung tâm mua sắm thương mại luôn được quan tâm khá kĩ để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm từ cơ bản đến cao cấp.

Ngoài ra những tiện ích ngoại khu giúp cư dân dễ dàng kết nối với các cơ sở hành chính, giáo dục, y tế thương mại – dịch vụ của khu vực.

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ TƯỜNG VÂN

Khu đô thị Tường Vân 1: phường Nhơn Phú (phía Bắc và phía Đông giáp kênh thoát nước quy hoạch, phía Nam giáp Quốc lộ 19C nối dài, phía Tây giáp đất công viên cây xanh). Tổng quy mô diện tích khoảng 38ha.

Mặt bằng khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn

Mặt bằng khu đô thị Tường Vân Quy NhơnKhu đô thị Tường Vân 2, phường Nhơn Phú (phía Bắc giáp Quốc lộ 19C nối dài, phía Đông giáp kênh thoát nước quy hoạch, phía Nam giáp Đại học Quang Trung và Trường Cao đẳng Nghề Bình Định (phần mở rộng), phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng). Tổng quy mô diện tích khoảng 42ha.

TIẾN ĐỘ KHU ĐÔ THỊ TƯỜNG VÂN

Đang cập nhật

Thông tin tổng quan
BDS ID 22848
Tên bất động sản Khu đô thị Tường Vân Quy Nhơn
Địa chỉ
Diện tích 0
Giá bán/thuê 0
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Admin
  • Admin

Quý khách đang cần?