Về Quy Nhơn lập nghiệp?

Biệt thự dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Quy Nhơn
VỀ QUY NHƠN LẬP NGHIỆP?
🤔 Nếu như theo bản thân tôi thì từng đi xa lập nghiệp, đi rất rất nhiều nơi. Trước đó tôi từng nghĩ 3 điều này và suy nghĩ rất nhiều lần, rất nhiều đắn đó và tôi quyết định không rời xa Quy Nhơn:
1. Tôi chọn về Quy Nhơn để lập nghiệp ( mặc dù lương ko cao, nhưng khi có công việc ổn định thì ko còn ngại vấn đề như vậy nữa) chứ sau này các bạn đi làm xa về đây sống với gia đình hay có ý định lập nghiệp tại Quy Nhơn thì nó sẽ bắt đầu từ con số 0.
2. Tôi muốn gần cha mẹ và gia đình: Bởi vì đi xa cha mẹ mong nhớ, lo lắng. Mặc dù các bạn làm lương nhiều thiệt đó, nhưng nghĩ lại xem 1 năm các bạn về quê được bao nhiêu lần? Liệu rằng mỗi lần về có dành thời gian cho gia đình ko? Ra vào lại xứ người cũng vội vã. Điều đặc biệt là Cha mẹ cũng sẽ già đi và dù có tiền bạc cũng ko bao giờ có được ngày tháng bên gia đình hạnh phúc ấm êm. Bởi vì cha mẹ cần con cái kề bên, đc nhìn thấy con cái mỗi ngày.
3. Sự yên bình không xô bồ, sống ko vội vã, và được cảm nhận cuộc sống từng nhịp từng giây phút, còn các bạn xa quê thì lúc nào cũng bôn ba ăn, học, làm việc. Quy Nhơn hiện tại sống ko vội vã, và rất yên bình, hạnh phúc.
👉 Riêng tôi thì nghĩ vậy, còn tuỳ vào suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người.
😀 Còn bạn, bạn có ý kiến gì không?
Nguyễn Đình Thưởng
Đánh giá


Compare listings

So sánh

Quý khách đang cần?