Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng

Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Mô tả

Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng là dự án căn hộ chung cư nằm ngay mặt tiền đường Chế Lan Viên, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Dự án này được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh, là một trong top những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự án chung cư Hưng Thịnh Ghềnh ráng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở và sự phát triển của thành phố Quy Nhơn trong thời gian tới.

Chung cư Hưng Thịnh Gềnh Ráng
Chung cư Hưng Thịnh Gềnh Ráng

Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của dự án này. Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ có thể để lại thông tin hoặc liên hệ số điện thoại hotline để cập nhật thông tin mới nhất.

Vị trí dự án Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng

Vị trí chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng
Vị trí chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng

Dự án này nằm ở một trong những quỹ đất trung tâm hiếm có của Quy Nhơn. Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng chỉ cách biển tầm 750m. Nằm ngay cạnh bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa và Bến xe khách Quy Nhơn. Nên đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và duy chuyển hết sức thuận lợi.

Tiện ích của chung cư Hưng Thịnh tại Ghềnh Ráng

Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng nằm trong khu quy hoạch dân cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng nên có đầy đủ các tiện ích nội khu hiện đại. Nằm địa thế lưng tựa núi mặt hướng biển nên được thừa hưởng không khí hết sức trong lành và mát mẻ. Nằm trong khu dân cư sẳn có nên tiện ích ngoại khu cũng rất đầy đủ. Trong vòng bán kính chưa tới 1km đã có tới 2 siêu thị hiện đại, 2 bệnh viện trong đó có một bệnh viện trung ương, bến xe khách Quy Nhơn, trường học,…

Bảng giá và chính sách bán hàng

Để biết thông tin về giá và chính sách bán hàng mới nhất bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ số điện thoại để biết thông tin mới nhất.

Bài viết này sẽ được cập nhật thêm thông tin khi dự án có những thông tin mới nhất.

Thông tin tổng quan
BDS ID 23338
Tên bất động sản Chung cư Hưng Thịnh Ghềnh Ráng
Địa chỉ Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Diện tích 0
Giá bán/thuê 0
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
5/5 - (1 bình chọn)

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
NĐQN.ORG
  • NĐQN.ORG

Quý khách đang cần?