PHU TAI RESIDENCE QUY NHƠN – Mỗi ngày là một kỳ nghỉ.

  • 1.5 tỷ
Căn Hộ Cao Cấp Phú Tài Residence, Lưu Hữu Phước, Thị Nại, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
Căn Hộ Cao Cấp Phú Tài Residence, Lưu Hữu Phước, Thị Nại, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
  • 1.5 tỷ

Mô tả

➡️PHU TAI RESIDENCE QUY NHƠN là một trong những căn hộ cao cấp tại thành phố Biển QUY NHƠN và làcăn hộ đầu tay của Công Ty Cổ Phần Phú Tài(Cổ phiếu của Công ty cổ phần Phú Tài chính thức được niêm yết và giao dịch trên sàn Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh).
➡️Không ai khác, đây chính là tập đoàn đã khởi đầu và phát triển “căn hộ thôngminh,cao cấp” lên một tầng cao mới tại Quy Nhơn.
➡️Không dừng lại ở đó, vớ PHU TAI RESIDENCE QUY NHƠN, căn hộ không chỉ xanh thông minh, đó còn trở thành một “resort” thu nhỏ vừa mang đến cho gia chủ một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng, vừa giúp tái tạo nguồn năng lượng cho một khởi đầu mới.
➡️Hàng loạt công nghệ đã được chủ đầu tư đưa vào có thể kể đến khóa cửa cho phép mở cửa bằng nhiều hình thức khác nhau như vân tay, mật khẩu, thẻ cư dân..thiết bị smart home sử dụng với mục đích điều khiển đèn,tivi,điều hòa…chỉ với 1 ứng dụng trên điện thoại.
➡️Và hãy thử tưởng tượng, sau một ngày dài trở về nhà, điều mỗi cư dân mong đợi là gì? Bước vào nhà, rèm cửa, điều hòa, ánh sáng,… đều đã mở sẵn đón chờ chủ nhân.
➡️Gạt bỏ những căng thẳng trong một không gian tinh tế, thả lỏng cơ thể bên tách trà ngay tại bancon ngắm trọn view biển và nội thành Quy Nhơn thơ mộng.
➡️Sau một ngày dài là giây phút bạn dành thời gian tản bộ trên khuôn viên lên đến hơn 3.000m2 và lãng mạn lơ lửng trên không trung, ngâm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi tại tầng 3 của căn hộ.
➡️Tận hưởng cuộc sống resort ngay tại PHU TAI RESIDENCE QUY NHƠN mang đến cho cư dân trải nghiệm mỗi ngày sống là mỗi ngày tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.
➡️Thông tin căn hộ : xây dưng 2 tầng hầm,33 tầng nổi: tổng căn 622 căn thương mại,12 shophouse.
căn 52m2 gồm 1 phòng ngủ,1tolet,2bancon giá bán 1ty5
72m2 gồm 2 phòng ngủ,2tolet,2bancon giá bán 1ty8
96m2 gồm 3 phòng ngủ,2tolet,2bancon giá bán 2ty5
Thông tin tổng quan
BDS ID 21022
Tên bất động sản PHU TAI RESIDENCE QUY NHƠN – Mỗi ngày là một kỳ nghỉ.
Địa chỉ Căn Hộ Cao Cấp Phú Tài Residence, Lưu Hữu Phước, Thị Nại, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
Diện tích 52
Giá bán/thuê 1,500,000,000
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Hồ Ngọc Quý
  • Hồ Ngọc Quý

Quý khách đang cần?