Tổ chức giáo dục FPT mở trường Trung học phổ thông tại Bình Định

hoc sinh tham gia lop hoc trai nghiem nghe thuat tai thpt fpt quy nhon 1618222430903249394862

Ngày 11/4, Trường Trung học phổ thông FPT Quy Nhơn (THPT FPT Quy Nhơn) tổ chức sự kiện ra mắt và ngày hội Open Day dành cho phụ huynh, học sinh lớp 9 tại Bình Định.

Trường THPT FPT Quy Nhơn là cơ sở thứ 4 của hệ thống THPT FPT trong cả nước, sẽ chính thức tuyển sinh từ năm học 2021 – 2022 với chỉ tiêu 160 học sinh bậc THPT theo hình thức nội trú. Học sinh học tập, sinh hoạt từ thứ Hai đến thứ Sáu tại trường.

Chương trình đào tạo được xây dựng với các điểm nổi bật như: định hướng giáo dục quốc tế, tăng cường tiếng Anh và Công nghệ thông tin. Ngoài kiến thức phổ thông nền tảng còn có những nội dung giúp cho học sinh hướng tới các chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam như tại ĐH FPT hoặc đi du học.

Bên cạnh đó, chương trình phát triển cá nhân được thiết kế nhằm phát triển toàn diện cho học sinh, giúp các em rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề. Các giờ học chính khóa được đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo môi trường học tập vui vẻ, giúp học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức, hứng thú mới môn học. Trường cũng tạo nhiều chương trình, hoạt động giúp học sinh cân bằng giữa việc học tập, sinh hoạt và có một đời sống tinh thần phong phú.

Đánh giá


Compare listings

So sánh

Quý khách đang cần?