MerryLand Quy Nhơn

  • 15 tỷ
Hải Giang, Nhơn Hải, TP. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
Đang bán
Hải Giang, Nhơn Hải, TP. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
  • 15 tỷ

Mô tả

BIZHOUSE CANAL DISTRICT – VƯƠNG QUỐC KHÔNG NGỦ GIỮA TRÁI TIM THÀNH PHỐ BÁN ĐẢO MERRYLAND QUY NHƠN

Loại hình BĐS đặc biệt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Sống – Nghỉ dưỡng – Kinh doanh 24/7 của giới đầu tư Việt Nam và quốc tế.

✨ Điểm đến mua sắm giải trí phồn hoa 24/7, đậm bản sắc Việt và giao thoa đa châu lục kiến tạo trải nghiệm check-in lạc lối từ Á sang Âu.

✨ Nơi kỷ lục nối dài kỷ lục với Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất; hệ thống 5 kênh đào 700m dài nhất, suối cá Koi 1.4km dài nhất Việt Nam.

✨Toạ độ đầu tư độc đáo sở hữu 2-4 mặt tiền đại lộ và kênh đào, sinh lời tuần hoàn 24/7; hưởng trọn nguồn khách từ thành phố bán đảo MerryLand gần 1.000ha.

Hãy cùng khám phá Bizhouse Canal District – Vương quốc không ngủ nơi trái tim thành phố bán đảo thương mại – du lịch MerryLand Quy Nhơn và nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời giới hạn!
____________________
MERRYLAND QUY NHƠN – KỲ QUAN MIỀN NHIỆT ĐỚI

 

 

Thông tin tổng quan
BDS ID 24176
Tên bất động sản MerryLand Quy Nhơn
Địa chỉ Hải Giang, Nhơn Hải, TP. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
Diện tích 0
Giá bán/thuê 15,000,000,000
Hướng
Pháp lý
Liên hệ
Đánh giá

Xem 360°

Vay ngân hàng

Tháng
  • Gốc và Lãi
%

0 Đánh giá

Sort by:
Đánh giá

Đánh giá

Lưu ý: Các bạn đang xem tin đăng trong mục Nhà Đất Quy Nhơn. Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Compare listings

So sánh
Hưng Thịnh Land
  • Hưng Thịnh Land

Quý khách đang cần?